cây hồng bụi

 • Hoa hồng Tchaikovsky rose

  Một bông hồng được đặt tên theo vẻ đẹp và sức mạnh trong các tác phẩm của nhà soạn nhạc Nga, Tchaikovsky. Là dạng cây bụi lớn với các tán lá dày đặc trung bình, lá màu xanh bóng và dày đậm. Cây này phát triển mạnh mẽ và ra hoa nở rộ liên tục có khả năng kháng bệnh tốt. Hoa nở màu nhạt với trung tâm vàng đậm kích thước bông 10-12cm có trên 41 cánh hoa, mùi hương thơm từ nhẹ đến mạnh mẽ.
  Cây kháng bệnh tốt, có thể ghép mắt với hồng thân gỗ.

 • Hoa hồng Rouge Royal rose

  Hồng Rouge Royal Rose là loại hồng bụi được giới thiệu lần đầu tiên bởi Jacques Mouchotte vào năm 2000. Hoa hồng ngoại Rouge Royale Rose là loại hồng dạng bụi, hoa thơm nồng hương hoa quả, bông to và sai hoa. có từ 75-100 cánh hoa. Màu sắc hoa bền ít bị phai màu do tác động của nhiệt độ.

 • Hoa hồng Queen Of Sweden rose

  Hoa màu hồng phớt nhẹ nhàng, những bông hoa hồng leo đẹp ở tất cả các giai đoạn, chồi tinh tế mở nửa tách nửa kín, cuối cùng trở thành rộng. Các màu sắc bắt đầu như mềm-mơ hồng, dần dần thay đổi sang màu hồng mềm mại tinh khiết theo thời gian – nó là một bông hồng đặc biệt tốt cho cắt để tạo cắm hoa trong nhà.

 • Hoa hồng Patience Rose

  Hoa hồng Patience rose là loại hoa cắt cành nổi tiếng của David CH Austin với những cánh hoa trắng hơi hồng ,những nụ vàng kem dần dần khi nở hoàn toàn để tạo phẳng.
  Nhiều cánh hoa xếp nếp xung quanh nhụy. Hoa có khoảng 165 cánh hoa, hoa thơm mùi trái cây, tử đinh hương và mộc dược. Mùi thơm mạnh mẽ lúc đầu, nhưng nhẹ hơn hoa nở, cuối cùng thơm mùi hương chanh.

 • Hoa hồng Nostalgia rose

  Hoa hồng Nostalgia rose

  Nguồn gốc: Được lai tạo bởi i Hans Jürgen Evers (Đức, 1995).
  Được Rosen-Tantau / Tantau Roses giới thiệu ở Đức vào năm 1996 dưới dạng ‘Nostalgie’.

  • Là hoa hồng leo.
  • Hoa có màu kem, viền màu đỏ xung quanh mép cánh.
  • Hoa có dạng hinh cầu, khi nở hoa có từ 26 đến 40 cánh.
  • Hoa có tán màu xanh đậm, lá mềm mịn, chiều cao khoảng 1.2m.
  • Hoa hồng leo Nostalgia có khả năng sinh trưởng tốt, kháng bệnh tốt, ít tốn công chăm sóc và cho hoa nhiều, đều đặn quanh năm.
 • Hoa hồng Ngọc Lung Linh

  Hoa hồng Ngọc Lung Linh – Fun Jwan Lo.
  – Được lai tại Trung Quốc, trước năm 1811.
  Được phát hiện bởi Frank N. Meyer vào năm 1905.
  – Chủng loại: Hybrid Noisette, hồng trà
  – Hoa có sự pha trộn giữa màu hồng nhạt và trắng. Hoa thơm vừa phải.
  – Đường kính trung bình có thể lên 7- 10 cm. Hoa lớn trung bình, hoa kép số lượng cánh từ 17-25 cánh hoa, hoa thường nở từng cụm nhỏ. Chiều cao có thể lên tới 100 cm, chiều rộng lên tới 120 cm.

  Hoa hồng Ngọc Lung Linh Tree Rose cho hoa rất sai, cây sống lâu năm. Thân cao và không có nhiều cành bên dưới, cành chỉ tập trung ở ngọn. Vì vậy cây thích hợp trồng trong chậu để trang trí nội, ngoại thất hay trồng trong sân vườn có diện tích nhỏ hẹp.

 • Hoa hồng Nahema rose

  Được lai tạo bởi Derbald – Pháp năm 2006, một màu hồng nhạt với mùi thơm nồng nàn của trái cây. Với 5 vị trái cây cam, quýt, đào, mơ, lê và hoa hồng, các loại nước hoa nổi tiếng của Guarlein đều được tạo ra dựa trên bản chất mùi hương của loại hoa hồng này. Phát triển mạnh mẽ, những bông hoa lớn khum được lặp lại liên tục. Cây có thể phát triển cao trên 3m.
  Với những ngôi nhà chật không trồng được nhiều loại, lại thích màu hồng thì nên lựa chọn loại này, nó sẽ khiến bạn cực kỳ hài lòng với mùi thơm mà nó mang lại cho không gian nhà bạn.