Cây hoa hồng

 • Hoa hồng Abracadabra rose

  Hoa hồng Abracadabra Rose có màu sắc đặc biệt là sự kết hợp của màu vàng mơ sọc đỏ tía rực rỡ rất hiếm và lạ mắt. Cây cho hoa nở nhiều đều đặn suốt bốn mùa quanh năm lại không tốn nhiều công chăm sóc nên rất được ưa chuộng trồng làm giàn trang trí cho bóng mát hay vòm cổng làm đẹp cho ngôi nhà.

 • Giảm giá!
  Quick View

  Hoa hồng Abraham darby rose

  1.000 999

  Hoa hồng Abraham darby rose là giống hoa hồng leo nhập ngoại được giới thiệu lần đầu tiên tại Anh vào năm 1985.

  Hoa hồng Abraham Darby là dạng hồng bán leo, có chiều cao có chiều cao từ 120-250 cm. Giống cây hồng này tùy theo cách cắt tỉa mà có thể đào tạo nó trở thành 1 cây hồng leo, hoặc 1 cây hồng bụi. Nếu đặt cây hồng vào 1 khung uốn nhỏ gọn, thon cao, quấn các nhánh hồng trong khuôn này, thì cây có xu hướng vươn lên rất cao, ngược lại nếu để cây phát triển tự nhiên, cây hồng sẽ xòe tàn rộng dạng cây bụi cao. Tùy vào sở thích từng người và vị trí trồng.
  Kiểu hoa đẹp và hương thơm ngọt ngào. Form hoa khi mới nở cúp sâu, dày cánh, mở xòe ra như chiếc đĩa, thơm nức nở. Cây khỏe mạnh và loại hồng này khá dễ chăm sóc.
 • Giảm giá!
  Quick View

  Hoa hồng Alexandra Of Kent rose

  1.000 999

  Mang tên nàng công chúa Alexandra –người  em họ xinh đẹp của Nữ hoàng Elizabeth II, hoa hồng Alexandra of Kent Rose chắc chắn sẽ mang đến cho căn nhà của bạn nét đẹp và sự may mắn , thịnh vượng của hoàng gia.

  Được nghiên cứu trên thế giới từ những năm 2002, Alexandra of Kent Rose là giống hồng leo nhập ngoại nổi tiếng có nhiều fan hâm mộ. Giống hồng này được công bố lần đầu tiên tại Anh quốc xinh đẹp vào năm 2007.

 • Giảm giá!
  hoa-hong-angela-rose
  Quick View

  Hoa hồng Angela rose

  1.000 999

  Là giống hoa hồng leo nhập ngoại được nghiên cứu lần đầu tiên tại Đức (1984) và được giới thiệu lần đầu tiên tại Pháp (1990).

  Hoa có kích thước 3 – 5 cm và mọc thành chùm. Angela giống hệt bông hoa đào, nhìn từ xa trông rất rực rỡ.

 • Hoa hồng Aoi rose

  AOI là sự kết hợp hoàn hảo giữa màu tím merlot ngọt ngào với cafe sữa thật quyến rũ để lại ấn tượng thật khó phai.

  Aoi có cách xếp cánh rất khác biệt, không quá cầu kỳ phô trương nhưng loại toát lên vẻ thanh cao hiếm thấy.
  Ở Việt Nam, cô gái Nhật này vô cùng thân thiện, cho hoa liên tục, siêng hoa và cái mầu độc đáo

 • Hoa hồng Autumn Rouge rose

  Là giống hoa cắt cành của Nhật, có mùi hương rất mạnh mẽ, sức sống cao và sai hoa, độ lặp lại hoa tốt. Hoa có hai màu tím đậm hoặc đỏ phụ thuộc vào nhiệt độ thấp – cao, được ví như những bông súp lơ. Đường kính bông có thể lên đến 7-9cm màu sắc thay đổi theo mùa mỗi vùng miền khí hậu từ màu đỏ đến tím đậm…Mùi hương cũng đậm nhạt theo khí hậu, nhưng dù ở môi trường nào thì mùi hương của nó rất mạnh mẽ.